ประมูลอสังหาริมทรัพย์
ครั้งที่ 2 (1/2563)


วันเสารที่ 21 มีนาคม 2563
เวลา 13:00 – 17.00 น.
ห้อง Topaz 1-2 ชั้น 2
โรงแรมริชมอนด์ จ.นนทบุรี

บริษัท ภัทรทรัพย์สินการประมูล จำกัด

ก่อตั้งโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการประมูลมากว่า 20 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ดำเนินธุรกิจจัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ (Open Bid) ทุกประเภทอาทิเช่น ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวเฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โกดังเก็บของ และอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ บริษัทฯ มีการสำรวจและวิจัยข้อมูลราคาอสังหาริมทรัพย์เพื่อเป็นการตั้งราคาขายที่เหมาะสมและเป็นธรรมสูงสุดสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย อีกทั้งมีการดูแลและบริการทุกขั้นตอนตั้งแต่วางแผนการขายจนกระทั่งการซื้อขายเสร็จสิ้นและจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ได้สำเร็จเรียบร้อย นอกจากนี้บริษัทฯ มีบริการอำนวยความสะดวกในการจัดหาสินเชื่อและให้คำปรึกษาด้านกฎหมายสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมการประมูล ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางใหม่ที่จะเพิ่มโอกาสในการซื้อ–ขายทรัพย์สินของคุณให้บรรลุผลสำเร็จ รวดเร็ว โปร่งใส เป็นธรรม พร้อมบริการทำการตลาดในการขายและประชาสัมพันธ์ให้เพื่อปิดการขายให้รวดเร็วที่สุด (ทั้งนี้อัตราค่าบริการเป็นไปตามเงื่อนไขมาตรฐานของบริษัทฯ)

นโยบายการดำเนินงาน

บริษัทฯมุ่งเน้นที่จะดูแลบริหารกระบวนซื้อ – ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ สูงสุดภายในระยะเวลาที่เหมาะสมกับทุกๆฝ่าย มีการใช้แนวทางการนำเสนอรายละเอียดทรัพย์สินให้เหมาะกับเทคโนโลยีในปัจจุบันเพื่อเพิ่มโอกาส ในการตัดสินใจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมกับตั้งใจที่จะพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปในเวลาเดียวกัน

ทรัพย์สินรอการขายแนะนำ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว (เฟส 1) ซื่อตรงบางใหญ่ บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ขาย
2,350,000฿ บ้านเดี่ยว

โครงการ : หมู่บ้านซื่อตรง บางใหญ่ (เฟส 1)ที่ตั้ง : เลขที่ 78/212 ถ.บางบัวทอง-สุพรรณบุรี…

รายละเอียด
54.5 
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 จอดรถ

คอนโดมิเนียม ไอคอนโด สุขุมวิท 103 ซ.อุดมสุข 58 จ.กรุงเทพฯ

ขาย
1,750,000฿ คอนโดมิเนียม

โครงการ : ไอคอนโด สุขุมวิท 103 ที่ตั้ง : อุดมสุข 58 แขวงบางนา…

รายละเอียด
34 
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ

ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สุขเกษมวิลล่า 2 ซ.เจริญกรุง 107 จ.กรุงเทพฯ

ขาย
8,900,000฿ ทาวน์เฮ้าส์

รหัส : PPA-LH0034ที่ตั้ง : หมู่บ้านสุขเกษมวิลล่า 2 (ซ.เจริญกรุง 107 / ซ.เจริญราษฏ์…

รายละเอียด
35 
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
2 จอดรถ

คอนโดมิเนียม ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน จ.กรุงเทพฯ

ขาย
4,200,000฿ คอนโดมิเนียม

โครงการ : ศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธินที่ตั้ง : ถ.รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ…

รายละเอียด
49.50 
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
1 จอดรถ

บริการของเรา

บริษัท ภัทรทรัพย์สินการประมูล จำกัด คำนึงถึงความซื่อสัตย์ และ การให้บริการลูกค้า เป็นสำคัญ

ให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล
ทำการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
ให้คำแนะนำในการตั้งราคาขายที่เหมาะสม
รายงานสภานะการทำงานให้ผู้ขายและผู้ซื้อ
ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและด้านกฏหมาย
อำนวยความสะดวกในการโอนกรรมสิทธิ์

บทความที่น่าสนใจ

ครม.เห็นชอบไฟเขียวออก พ.ร.ฎ. ลดภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้างลง 90% เฉพาะปี 63

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรีเปิดเผยว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ 2 มิ.ย.เห็นชอบให้ลดอัตราการจ่ายภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่จะจัดเก็บในปีนี้ลดลง 90% โดยเป็นการลดลงเฉพาะในการจัดเก็บปี 2563 โดยออกเป็นพระราชกฤษฎีกา (พ.ร.ฎ.) เพราะหากจัดเก็บเต็มอัตราจะส่งผลกระทบในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 (Covid-19) โดยการลดการจัดเก็บในปีเดียวนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อรายได้จากภาษีนี้ในอนาคต ส่วนในเรื่องรายได้ของท้องถิ่นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากเรื่องของรายได้ภาษีที่ปรับลดลงรัฐบาลจะมีมาตรการในการเข้าไปช่วยเหลือซึ่งต้องมีการหารือกันอีกครั้งหนึ่ง

Read More

ทำไมถึงต้องเลือกการขายทรัพย์ด้วยวิธีการประมูล?

    ข้อดีของการ เลือกขายทรัพย์ ด้วยวิธีการประมูล ความรวดเร็ว : ขั้นตอนการขายเร็วกว่าการฝากขายแบบปกติ  บรรลุผลสำเร็จ : มีผู้เข้าร่วมเสนอราคาหลายราย ทำให้เกิดการแข่งขัน เสนอราคา โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการขายมีมากกว่า  มีความแน่นอนและปลอดภัย : ทันทีที่เคาะปิดประมูล สัญญาซื้อขายกับผู้ซื้อเกิดขึ้นทันที…

Read More

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อทรัพย์ด้วยวิธีการประมูล?

  ข้อดีของการ เลือกซื้อทรัพย์ ด้วยวิธีการประมูล ราคาขายประมูล : ทรัพย์สินที่เข้าร่วมประมูลจะมีราคาต่ำกว่าราคาขายในท้องตลาด จึงดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้าประมูลและมีโอกาสได้ทรัพย์ที่ต้องการในราคาที่พึงพอใจ ผลสำเร็จ : ทันทีที่เคาะปิดประมูล ทรัพย์สินที่ประมูลจะเป็นของผู้ประมูลได้ในระยะเวลาที่แน่นอน ไม่มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลงภายหลัง ซึ่งต่างจากการซื้อขายผ่านนายหน้าปกติ ความรวดเร็ว : การซื้อทรัพย์สินด้วยวิธีการประมูล บรรลุความสำเร็จในการซื้อทรัพย์สินได้เแน่นอนและรวดเร็วกว่าการซื้อขายผ่านนายหน้าฯปกติ…

Read More

ที่ปรึกษาด้านสินเชื่อบ้านของเรา