ประมูลอสังหาริมทรัพย์
ครั้งที่ 2 (1/2563)


วันเสารที่ 21 มีนาคม 2563
เวลา 13:00 – 17.00 น.
ห้อง Topaz 1-2 ชั้น 2
โรงแรมริชมอนด์ จ.นนทบุรี

บริษัท ภัทรทรัพย์สินการประมูล จำกัด

ก่อตั้งโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการประมูลมากว่า 20 ปี โดยมีวัตถุประสงค์ดำเนินธุรกิจจัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ (Open Bid) ทุกประเภทอาทิเช่น ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวเฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โกดังเก็บของ และอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ บริษัทฯ มีการสำรวจและวิจัยข้อมูลราคาอสังหาริมทรัพย์เพื่อเป็นการตั้งราคาขายที่เหมาะสมและเป็นธรรมสูงสุดสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย อีกทั้งมีการดูแลและบริการทุกขั้นตอนตั้งแต่วางแผนการขายจนกระทั่งการซื้อขายเสร็จสิ้นและจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ได้สำเร็จเรียบร้อย นอกจากนี้บริษัทฯ มีบริการอำนวยความสะดวกในการจัดหาสินเชื่อและให้คำปรึกษาด้านกฎหมายสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าร่วมการประมูล ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางใหม่ที่จะเพิ่มโอกาสในการซื้อ–ขายทรัพย์สินของคุณให้บรรลุผลสำเร็จ รวดเร็ว โปร่งใส เป็นธรรม พร้อมบริการทำการตลาดในการขายและประชาสัมพันธ์ให้เพื่อปิดการขายให้รวดเร็วที่สุด (ทั้งนี้อัตราค่าบริการเป็นไปตามเงื่อนไขมาตรฐานของบริษัทฯ)

นโยบายการดำเนินงาน

บริษัทฯมุ่งเน้นที่จะดูแลบริหารกระบวนซื้อ – ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ สูงสุดภายในระยะเวลาที่เหมาะสมกับทุกๆฝ่าย มีการใช้แนวทางการนำเสนอรายละเอียดทรัพย์สินให้เหมาะกับเทคโนโลยีในปัจจุบันเพื่อเพิ่มโอกาส ในการตัดสินใจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมกับตั้งใจที่จะพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปในเวลาเดียวกัน

ทรัพย์สินรอการขายแนะนำ

ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น หมู่บ้านธนเกียรติ ใกล้ MRT เตาปูน จ.กรุงเทพฯ

ขาย / ประมูล
4,500,000฿ ทาวน์เฮ้าส์

รหัส : PPA-LH0001ที่ตั้ง : หมู่บ้านธนเกียรติ ถ.ประชาราษฏร์สาย 1 ซอย 10 แขวงบางซื่อ…

รายละเอียด
23 
4 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
2 จอดรถ

คอนโดมิเนียม The Key สาทร-ราชพฤกษ์ ใกล้ BTS วุฒากาศ

ขาย
2,380,000฿ คอนโดมิเนียม

โครงการ : The Key สาทร-ราชพฤกษ์ที่ตั้ง : ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง จุดเด่นของโครงการ…

รายละเอียด
30.69 
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน แกรนด์โฮม ใกล้ BTS สีเขียว จ.กรุงเทพฯ

ขาย
14,000,000฿ บ้านเดี่ยว

โครงการ : หมู่บ้านแกรนด์โฮม ที่ตั้ง : 19/19 ซอยพหลโยธิน 48 แยก 13…

รายละเอียด
108 
4 ห้องนอน
4 ห้องน้ำ
2 จอดรถ

ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านพกบัณฑิต ใกล้ BTS คูคต จ.ปทุมธานี

ขาย
1,390,000฿ ทาวน์เฮ้าส์

โครงการ : หมู่บ้านพกบัณฑิต ที่ตั้ง : 99/3 หมู่ที่ 3 หมู่บ้านพกบัณฑิต ต.คูคต…

รายละเอียด
17.1 
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 จอดรถ

บริการของเรา

บริษัท ภัทรทรัพย์สินการประมูล จำกัด คำนึงถึงความซื่อสัตย์ และ การให้บริการลูกค้า เป็นสำคัญ

ให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล
ทำการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
ให้คำแนะนำในการตั้งราคาขายที่เหมาะสม
รายงานสภานะการทำงานให้ผู้ขายและผู้ซื้อ
ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและด้านกฏหมาย
อำนวยความสะดวกในการโอนกรรมสิทธิ์

บทความที่น่าสนใจ

ครม.เห็นชอบไฟเขียวออก พ.ร.ฎ. ลดภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้างลง 90% เฉพาะปี 63

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรีเปิดเผยว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ 2 มิ.ย.เห็นชอบให้ลดอัตราการจ่ายภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่จะจัดเก็บในปีนี้ลดลง 90% โดยเป็นการลดลงเฉพาะในการจัดเก็บปี 2563 โดยออกเป็นพระราชกฤษฎีกา (พ.ร.ฎ.) เพราะหากจัดเก็บเต็มอัตราจะส่งผลกระทบในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 (Covid-19) โดยการลดการจัดเก็บในปีเดียวนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อรายได้จากภาษีนี้ในอนาคต ส่วนในเรื่องรายได้ของท้องถิ่นที่ที่จะได้รับผลกระทบจากเรื่องของรายได้ภาษีที่ปรับลดลงรัฐบาลจะมีมาตรการในการเข้าไปช่วยเหลือซึ่งต้องมีการหารือกันอีกครั้งหนึ่ง

Read More

ทำไมถึงต้องเลือกการขายทรัพย์ด้วยวิธีการประมูล?

    ข้อดีของการ เลือกขายทรัพย์ ด้วยวิธีการประมูล ความรวดเร็ว : ขั้นตอนการขายเร็วกว่าการฝากขายแบบปกติ  บรรลุผลสำเร็จ : มีผู้เข้าร่วมเสนอราคาหลายราย ทำให้เกิดการแข่งขัน เสนอราคา โอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการขายมีมากกว่า  มีความแน่นอนและปลอดภัย : ทันทีที่เคาะปิดประมูล สัญญาซื้อขายกับผู้ซื้อเกิดขึ้นทันที…

Read More

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อทรัพย์ด้วยวิธีการประมูล?

  ข้อดีของการ เลือกซื้อทรัพย์ ด้วยวิธีการประมูล ราคาขายประมูล : ทรัพย์สินที่เข้าร่วมประมูลจะมีราคาต่ำกว่าราคาขายในท้องตลาด จึงดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้าประมูลและมีโอกาสได้ทรัพย์ที่ต้องการในราคาที่พึงพอใจ ผลสำเร็จ : ทันทีที่เคาะปิดประมูล ทรัพย์สินที่ประมูลจะเป็นของผู้ประมูลได้ในระยะเวลาที่แน่นอน ไม่มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลงภายหลัง ซึ่งต่างจากการซื้อขายผ่านนายหน้าปกติ ความรวดเร็ว : การซื้อทรัพย์สินด้วยวิธีการประมูล บรรลุความสำเร็จในการซื้อทรัพย์สินได้เแน่นอนและรวดเร็วกว่าการซื้อขายผ่านนายหน้าฯปกติ…

Read More

ที่ปรึกษาด้านสินเชื่อบ้านของเรา